Mầm đậu nành Quê Việt -Khơi nguồn vẻ đẹp từ thiên nhiên

Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt cần tuyển đại lý, chi nhánh phân phối sản phẩm của công ty gồm tinh chất mầm đậu nành, tinh bột nghệ và viên tinh nghệ sữa ong chúa.Mầm đậu nành từ lâu đã phổ biến bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng, không phải là một sản phẩm mới trên thị trường, những sản phẩm mầm đậu nành được sản xuất bởi Công ty cổ phần tinh chất Quê Việt với slogan “Khơi nguồn vẻ đẹp từ thiên nhiên”, sự khác biệt về quy trình sản xuất và chất lượng, đã tạo ra nét độc đáo riêng biệt của thương hiệu.

Mầm đậu nành Quê Việt đến nay có thể tự hào là thương hiệu top 100 Công ty thương hiệu Việt Nam, đơn vị uy tín chuyên cung cấp giải pháp làm đẹp cho phụ nữ, thương hiệu bán chạy với hơn 300 đại lý mầm đậu nành, tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa từ khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng như nước ngoài, sản phẩm được đưa ra thị trường tiêu thụ mỗi tháng.

Được người tiêu dùng tin tưởng vì mầm đậu nành được sản xuất ở cơ sở uy tín và sạch sẽ có giấy tờ chứng nhận kinh doanh, có giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục an toàn thực phần và bộ y tế, sản phẩm có tem mác bảo hành do Bộ Công An cấp phép lưu hành. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng và giá cả rất cạnh tranh.

Xem thêm: mầm đậu nành có tốt không chuyên gia giải đáp?

1. Quyền lợi khi tham gia làm đại lý mầm đậu nành của công ty Quê Việt

Được đào tạo bán hàng Online (Xây dựng thương hiệu cá nhân, kết bạn đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu trang cá nhân chuẩn facebook bán hàng chuyên nghiệp, cách thức đăng bài viết, hướng dẫn livestream bán hàng hiệu quả, thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng online hoặc offline, giải quyết các trường hợp từ chối vì giá của khách hàng,…)

Hướng dẫn cách thức tuyển sỉ/ đại lý/ chi nhánh toàn quốc trực tiếp, gián tiếp

Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc sản phẩm

Cung cấp giấy tờ chứng nhận về độ an toàn của sản phẩm do Cục an toàn thực phẩm và Bộ y tế cấp

Cung cấp tài liệu về những thông tin phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Thường xuyên cung cấp hình ảnh kết quả sử dụng Mầm của khách hàng, các nhân vật nổi tiếng về sản phẩm…

Chiết khấu cao và quà tặng khuyến mãi cho các đại lý mầm đậu nành của công ty.

 

2. Thông tin sản phẩm cho các đại lý mầm đậu nành Quê Việt

Sản phẩm có dạng: hộp và gói

Khối lượng: 500 gram/ hộp và 100 gram/ gói

Thời gian sử dụng: 20-30 ngày/ gói hoặc hộp

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

+ Quy trình sản xuất mầm đậu nành

Đậu nành được tuyển chọn từ những hạt đậu chắc khỏe từ vùng chuyên canh của công ty tại Vĩnh Phúc, hạt đậu nành ủ cho lên mầm bằng phương pháp ủ lạnh và sau đó đãi vỏ và sấy ly tâm rồi xay mịn ra thành bột. Mỗi mẻ mầm đậu nành ra lò cần hơn 10 ngày kỳ công .

+ Cách sử dụng mầm đậu nành Quê Việt

Tăng kích thước vòng 1

Uống sau ăn 30 phút. Dùng khoảng 2 – 3 thìa cả phê bột mầm đậu nành pha với 150ml – 200ml nước ấm 60 – 70 độ (tùy vào bạn muốn uống đặc hay loãng có thể điều chỉnh lượng bột mầm đậu). 1 Ngày dùng từ 2 – 3 lần (Sáng – Trưa – Tối), dùng 3 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Tăng cân

Uống sau ăn 30 phút. Dùng khoảng 2 – 3 thìa cà phê bột mầm đậu nành cho thêm một ít sữa ông Thọ vào, pha với 150ml – 200ml nước ấm 60 ~ 70 độ (tùy vào bạn muốn uống đặc hay loãng). 1 Ngày dùng từ 2 – 3 lần (Sáng – Trưa – Tối), dùng 3 lần để có hiệu quả tốt nhất

Giảm cân

Uống trước ăn 30 phút. Dùng khoảng 2 – 3 thìa cà phê bột mầm đậu nành pha với 150ml – 200ml nước ấm 60 ~ 70 độ (tùy vào bạn muốn uống đặc hay loãng). 1 ngày dùng từ 2 lần (Sáng – Trưa) đến 3 lần để có hiệu quả tốt nhất. Để giảm cân tốt hơn có thể uống mầm thay bữa ăn sáng, hạn chế ăn tối sau 7 giờ, hạn chế ăn đồ ngọt và dầu mỡ.

Làm mặt nạ

Bạn còn có thể dùng mầm đậu nành Quê Việt pha kết hợp với mật ong, sữa chua, sữa tươi tạo thành hỗn hợp đắp mặt nạ dưỡng và làm đẹp da, đắp trong 30 phút rồi sau đó rửa sạch (tuần dùng 2 – 3 lần).

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm mầm đậu nành Quê Việt và chính sách khi làm đại lý mầm đậu nành của công ty Quê Việt. Nếu còn điều gì băn khoăn về chính sách hay cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.96.96.87 hoặc 0967.694.788. Mọi vấn đề của quý khách sẽ được tư vấn miễn phí tận tình nhất từ đội chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty Quê Việt.


Đặt hàng ngay Siêu Phẩm 2018
MẦM ĐẬU QUÊ VIỆT – HỘP 500GR

00:00:00
00:00:00

Giờ                Phút              Giây

1900969687