[HOT] Uống tinh bột nghệ trước hay sau khi ăn là tốt nhất

Tinh bột nghệ có cộng dụng thần kì từ dưỡng da cho đến bảo vệ sức khỏe. Nhưng uống tinh bột nghệ trước hay sau khi ăn là tốt nhất thì không phải ai cũng biết được. Muốn hiểu rõ hơn về thời gian uống tinh bột nghệ đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy xem ngay những thông tin dưới đây nhé!

1. Nên uống tinh bột nghệ vào lúc nào?

Pha nước uống cùng với tinh bột nghệ mặc dù mang lại hiệu quả cao tuy nhiên không có nghĩa là bạn muốn uống khi nào thì uống, uống liều lượng bao nhiêu cũng được. Thời gian nên uống tinh bột nghệ đạt được hiệu quả tốt nhất là trước 15 phút sau khi ăn và sau khi ăn 15 phút.

+ 15 phút trước khi ăn

Bởi vì bạn cũng biết được nếu như cơ thể chứa quá nhiều chất trước đó khi uống tinh bột nghệ thì công dụng của tinh bột nghệ bị chặn lại và không hiệu quả.

 

 

Uống tinh bột nghệ trước hay sau khi ăn là tốt nhất
Uống tinh bột nghệ trước hay sau khi ăn là tốt nhất

+ 15 phút sau khi ăn

Nếu bạn đã lỡ ăn trước hoặc do bụng đói không thể uống tinh bột nghệ thì bạn có thể uống sau khi ăn xong sau 15 phút để cho thức ăn có đủ thời gian để tiêu hóa hết. Vào lúc đó, chất curcumin trong bột nghệ sẽ được hấp thụ một cách tốt nhất

Xem thêm: Uống tinh bột nghệ có nóng không – Chuyên gia giải đáp

2. Uống tinh bột nghệ trước hay sau khi ăn là tốt nhất?

Tinh bột nghệ có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe hay làm đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng sao cho hiệu quả thì nó không khác gì con dao hai lưỡi.

Đã có những trường hợp người dùng bị suy gan, suy thận hay thậm chỉ là loét dạ dày do sử dụng tinh bột nghệ sai phương pháp.

Vậy uống tinh bột nghệ như thế nào mới đúng?
Vậy uống tinh bột nghệ như thế nào mới đúng?

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người như chữa đau dạ dày, giảm cân, tăng cân, làm đẹp… Ta sẽ có những cách uống tinh bột nghệ khác nhau, vào những thời điểm khác nhau.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ mua tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất hiện nay

3. Những lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ cần biết

– Dù uống tinh bột nghệ trước hay sau bữa ăn thì bạn cũng không nên uống vào lúc quá đói hoặc quá no mà hãy uống cách bữa ăn 15-20 phút.

– Không nên uống tinh bột nghệ một cách tùy hứng vì sẽ không hiệu quả. Đặc biệt khi bạn mắc bệnh thì nên đến bác sĩ khám để có biện pháp chữa trị và kết hợp uống tinh bột nghệ đúng đắn.

– Dùng tinh bột nghệ với liều lượng vừa phải vì khi lạm dụng sẽ gây tác động xấu cho hệ tiêu hóa.

– Không tùy tiện sử dụng tinh bột nghệ và thuốc tây cùng lúc.

Trên đây là những thông tin về uống tinh bột nghệ trước hay sau khi ăn là tốt nhất. Mọi người tham khảo để có được sự tốt nhất khi uống tinh bột nghệ nhé.

 


Đặt hàng ngay Siêu Phẩm 2018
MẦM ĐẬU QUÊ VIỆT – HỘP 500GR

00:00:00
00:00:00

Giờ                Phút              Giây

1900969687